Print this page

TRƯỜNG HỒNG ĐỨC-NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG Featured

Có một ngôi trường sắp bước sang tuổi 20, tuổi đẹp nhất, thể hiện sức trẻ, sức sáng tạo không ngừng, nơi hàng vạn học trò đã ra trường. Nơi mà sự thành đạt của học trò chính là niềm tự hào của nhà trường.

Mỗi học sinh khi ra trường sẽ đi một con đường riêng, quan trọng hơn hết đó chính là tạo dựng cho mình một trí tuệ và nhân cách để tự tin bước trên con đường đời. Có những bạn học sinh trở thành bác sĩ, luật sư, giáo viên, phi công... và các bạn đều có thể tự hào nhớ lại những khoảnh khắc đẹp đẽ, vui nhộn thời học sinh của chính mình...

Bên cạnh thương hiệu Trường Hồng Đức, nơi mà học sinh không bị tuyển khắt khe về đầu vào nhưng có thể tự hào khi các bạn ra trường là thành đạt, nơi có học sinh đậu vào đại học nhiều bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Thế nhưng ít ai biết rất nhiều những học sinh tài năng về nghệ thuật cũng đã học tập tự mái trường này.

Siêu mẫu nổi tiếng Trương Nam Thành

Một gương mặt đẹp trai, nam tính, Trương Nam Thành đã từng là một học sinh rất năng động tại trường Hồng Đức, chàng trai trẻ ham hoạt động, yêu ca hát và nỗ lực vượt lên chính mình. Hiện nay đã là một tên tuổi lớn trong giới Siêu mẫu xuất hiện với mức độ phủ sóng nhiều trên truyền hình hiện nay

 

Angela Phương Trinh

Một cái tên quen thuộc của các bạn trẻ, cô bé dễ thương trong phim "Mùi ngò gai" lúc đó mới học lớp 6, 7 ngày nào giờ đã trở thành một mỹ nhân. Dù có nhiều Scandal nhưng cái tên Angela Phương Trinh vẫn là một cái tên rất "hot", và với bộ phim mới nhất "Taxi em tên gì"? chứng tỏ Angela Phương Trinh vẫn là một tài năng về diễn xuất hiện nay.

Ca sĩ Phú Thiện

Chàng ca sĩ trẻ đã tạo thành hiện tượng trong chương trình Học viện ngôi sao phát sóng trên VTV6 Phú Thiện chính là một gương mặt quen thuộc, nổi tiếng Trường Hồng Đức từ nhiều năm. Với tính cách mạnh mẽ, lòng yêu nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ. Phú Thiện luôn là học sinh được các bạn ngưỡng mộ trong các tiết mục văn nghệ của Trường. Bạn luôn giành được giải thưởng trong các kì thi trong trường. Hiện nay, Phú Thiện hứa hẹn sẽ trở thành một ngôi sao sáng trong âm nhạc.

và còn phần tiếp theo, sẽ giới thiệu với các bạn những gương mặt nổi tiếng nữa...

 

Rate this item
(16 votes)
Read 4010 times

Tin liên quan

Media